• 6 Lưu ý khi chơi golf giữa thời tiết nắng nóng

  6 Lưu ý khi chơi golf giữa thời tiết nắng nóng

  08/04/2022 - Golf Tips

  Thời tiết Việt Nam đang dần chuyển sang hè, mùa nắng nóng, cơn ác mộng của các golfer đã đến, đặc biệt đối với các golfer miền Bắc và miền Trung. Vậy, để có thể giữ được sức khỏe tốt nhất khi trải nghiệm trên sân những ngày nắng nóng, golfer cần lưu ý những điều gì?

 • Tất tần tật về nhập môn golf

  Tất tần tật về nhập môn golf

  03/03/2022 - Golf Tips

  Một bài viết hay của một golfer chính hiệu sẽ cho chúng ta biết những thông tin cơ bản nhất về nhập môn golf qua những kinh nghiệp của bản thân anh ấy. Xin mời các "tấm chiếu mới" tham khảo.

 • 5 hãng bóng golf được ưa chuộng nhất năm 2021

  5 hãng bóng golf được ưa chuộng nhất năm 2021

  07/10/2021 - Golf Tips

  Tìm kiếm được quả bóng vừa cao cấp lại vừa phù hợp với túi tiền là điều không hề dễ. 5 quả bóng golf được ưa chuộng nhất năm 2021 dưới đây theo Golf.com sẽ giúp người chơi tiết kiệm một khoản trong sự nghiệp golf của mình.

 • 7 điều chứng minh bạn là người chơi

  7 điều chứng minh bạn là người chơi "Văn minh khi ở trên sân golf"

  20/09/2021 - Golf Tips

  Một số hành động trên sân golf sẽ nói lên golfer có phép xã giao tốt hay không. Chính vì thế, hãy chia sẻ rộng rãi 7 điều sẽ chứng minh bạn là một golfer văn minh khi ở trên sân golf nhé.

 • Những tips giúp golfer lấy lại phong độ sau thời gian dài giãn cách

  Những tips giúp golfer lấy lại phong độ sau thời gian dài giãn cách

  18/09/2021 - Golf Tips

  Hai tháng giãn cách xã hội có lẽ đã làm ảnh hưởng ít nhiều đến tâm lý cũng như kỹ năng thi đấu của golfer. Những tips dưới đây sẽ giúp cho các tay golf lấy lại được phong độ vốn có của bản thân.

 • Gợi ý đồ ăn healthy khi lên sân cho golfer

  Gợi ý đồ ăn healthy khi lên sân cho golfer

  15/07/2021 - Golf Tips

  Môn thể thao nào cũng cần phải có nền tảng thể lực tốt. Vì vậy, người chơi thể thao cần phải thật chú ý đến nhu cầu dinh dưỡng cho môn thể thao yêu thích của mình.

 • GỢI Ý NHỎ GIÚP CHO CÚ SWING HOÀN HẢO

  GỢI Ý NHỎ GIÚP CHO CÚ SWING HOÀN HẢO

  31/05/2021 - Golf Tips

  Cộng đồng golfer, không phải ai cũng đã có kỹ thuật swing tốt, động tác chuẩn theo tiêu chí của bộ môn golf. Nhưng để đạt được kết quả tốt trong thi đấu thì những chú ý nhỏ của chuyên gia sẽ giúp cho bạn rất nhiều về việc lựa chọn tư thế swing sao cho phù hợp.

 • 5 YẾU TỐ CẦN LƯU Ý KHI CHỌN GẬY DRIVER

  5 YẾU TỐ CẦN LƯU Ý KHI CHỌN GẬY DRIVER

  27/05/2021 - Golf Tips

  Môn thể thao golf không những đòi hỏi cao về kỹ thuật của các gôn thủ mà còn yêu cầu rất lớn về thông số của từng câu gậy golf. Để lựa chọn cho mình một cây gậy driver phù hợp, hãy lưu ý 5 yếu tố sau đây.

 • PHỤ KIỆN CHƠI GOLF: 7 MÓN ĐỒ KHÔNG THỂ THIẾU KHI RA SÂN

  PHỤ KIỆN CHƠI GOLF: 7 MÓN ĐỒ KHÔNG THỂ THIẾU KHI RA SÂN

  12/05/2021 - Golf Tips

  Golf là môn thể thao tương đối phổ biến hiện nay, để chơi golf một cách tốt nhất, hiệu quả nhất, mỗi golfer đều không thể không trang bị cho bản thân những phụ kiện chơi golf này. Đó là 7 món đồ không thể thiếu trong mỗi lần ra sân.

 • Hướng dẫn kỹ thuật tập chip golf cơ bản cho người mới chơi

  Hướng dẫn kỹ thuật tập chip golf cơ bản cho người mới chơi

  20/01/2021 - Golf Tips

  Tập chip golf là kỹ năng quan trọng cần thực hiện thành thạo khi chơi bộ môn này. Để thực hiện sẽ cần lưu ý những gì về cách chọn gậy, cách chuẩn bị tư thế đứng và kỹ thuật chơi, cùng tìm hiểu ngay trong bài viết sau.

0.07842 sec| 1703.039 kb