Sân Norman BRG Đà Nẵng "thay tấm áo mới" - Nâng tầm trải nghiệm

11/03/2022 - Tin trong nước

BRG Đà Nẵng Golf Resort là sân gôn 36 hố đầu tiên tại Đà Nẵng và Việt Nam hội tụ thiết kế bởi 2 nhà thiết kế huyền thoại Greg Norman & Jack Nicklaus

1. SÂN GÔN BRG ĐÀ NNG GOLF RESORT - TA ĐỘ DNG CHÂN KHI ĐẾN VI THÀNH PH ĐÀ NNG

T hp sân gôn ven bin BRG Đà Nng Golf Resort t lâu đã tr thành mt mt xích không th thiếu trong chiến lược phát trin ngành du lch gôn Đà Nng nói riêng và Vit Nam nói chung.

v trí cách sân bay khong 20 phút, người chơi gôn thun tin di chuyn đến đây t khp nơi trên thế gii và d dàng sp xếp lch trình ngh dưỡng gôn cũng như khám phá các di sn UNESCO như ph c Hi An, Kinh thành Huế, Thánh địa M Sơn.

Li thế na mà BRG Đà Nng Golf Resort đang có được đến t s kết ni trong chui h thng khách sn ngh dưỡng cao cp ca Tp đoàn BRG, ni bt là khu Khách sn ngh dưỡng mang thương hiu đẳng cp cao nht Sheraton Grand Đà Nng Resort. Đây là s kết hp ngh dưỡng tuyt vi dành cho nhng người yêu gôn đến vi vùng bin Đà Nng xinh đẹp.

2. SÂN NORMAN “THAY ÁO MỚI”, NÂNG TẦM TRẢI NGHIỆM CHO GOLFER

Sau 4 tháng tiến hành bảo dưỡng và nâng cấp sân cỏ, sân Norman đã trở lại và sẵn sàng mang đến trải nghiệm tại BRG Đà Nẵng Golf Resort ở một đẳng cấp mới.

Việc nâng cấp loại cỏ “Platinum Paspalum” sẽ mang lại vẻ đẹp vượt trội cho sân Norman, tạo nên những vòng chơi golf đẳng cấp cho các gôn thủ. Đặc biệt đối với việc thay cỏ green, thiết kế, định tuyến và độ cao của green không thay đổi nhiều, tạo điều mới lạ cho cuộc chơi của quý vị.

Sân Norman nằm trong top 100 sân gôn hàng đầu thế giới với 18 hố gôn tại BRG Đà Nẵng Golf Resort là đứa con tinh thần đầu tiên tại Việt Nam của đại sứ du lịch Greg Norman. Với phong cách thiết kế ven biển cổ điển, Norman Course sẽ giúp gôn thủ có trải nghiệm nguyên bản như chơi trên những sân Gôn đầu tiên được xây dựng trên Thế giới.

3. LỰA CHỌN CHƠI GÔN TỐI DỄ DÀNG TẠI BRG ĐÀ NẴNG GOLF RESORT

BRG là tập đoàn tiên phong trong việc phát triển chơi gôn đánh đèn tại Việt Nam, tại sân gôn Nicklaus dàn đèn và các thiết bị luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu chơi vào buổi tối.

Vào mùa hè, thời tiết buổi tối sẽ dễ chịu hơn do đó gôn thủ sẽ thấy vô cùng thoải mái khi chơi trong thời tiết thuận lợi và ánh đèn phản chiếu trên mặt nước tuyệt đẹp.

Chơi gôn tối cho phép gôn thủ kết thúc 18 hố vào chiều muộn và tiếp tục hoàn thành 9 hố đầy hấp dẫn vào buổi tối, phù hợp cho khách du lịch và gôn thủ tìm kiếm trải nghiệm gôn mới lạ.

4. BẢNG GIÁ ĐẶT SÂN GOLF ĐÀ NẴNG.

Hiện tại, sân Norman đang là "tấm chiếu mới" được đông đảo golfer miền trung săn đón, trải nghiệm trong tháng 3 này. Cũng bởi vì được thay da đổi thịt nhưng giá cho một vòng golf không hề đắt.

Giá đặt sân golf Đà Nẵng:


 

Intergolf.vn - Giá & dịch vụ luôn tốt nhất.

-----------------------------------------------

Hotline: 0964.525.999 / 0966.756.777

Truy cập: www.golfbooking.com.vn

0.08891 sec| 1974.75 kb