Đặt sân golf rẻ trên toàn quốc với ứng dụng uy tín

23/11/2020 - Tin trong nước

Đặt sân golf rẻ là nhu cầu lớn của khách hàng hiện nay. Dưới đây là địa chỉ đặt sân uy tín, đã được nhiều khách hàng tin dùng. Cụ thể ra sao hãy xem ngay bài viết sau.

Golf là một trong những bộ môn thể thao đắt giá nhất hiện nay. Chi phí cho mỗi giờ chơi cũng như đầu tư trang thiết bị, quần áo, phụ kiện khá đắt khiến nhiều người e dè. Nếu bạn đang có nhu cầu đặt sân golf rẻ, uy tín trên toàn quốc có thể tham khảo ngay bài viết sau. 

Thời điểm tốt để đặt sân golf rẻ

Dù giá đặt sân golf khá đắt đỏ nhưng nếu bạn biết cách sẽ có những giờ chơi tiết kiệm. Dưới đây là một số thời điểm bạn có thể tận dụng để đặt sân golf rẻ, giúp tiết kiệm chi phí khi chơi.

  • Thời điểm sân mới khai trương thường sẽ có giảm giá để khách hàng biết đến. Lúc này dịch vụ còn mới nhưng bạn sẽ được tận hưởng những hố golf mới lạ và có giá thành rẻ hơn.
  • Trong những dịp sinh nhật, kỷ niệm thành lập sân cũng sẽ có chương trình khuyến mãi đặt sân golf. Bạn có có thể theo dõi thông tin trên các trang mạng truyền thông để nhận ưu đãi sớm nhất.
  • Vào những ngày đặc biệt, ngày lễ về thể thao, ngày phụ nữ, ngày doanh nhân,... cũng có thể được giảm giá khi chơi golf. 

Đó là một số mốc thời gian bạn có thể tham khảo để đặt sân golf rẻ giúp tiết kiệm chi phí. Vì thời gian giảm giá có lượng người đặt khá cao nên bạn cần chú ý chọn và thanh toán sớm, tránh tình trạng hết hố golf ưng ý.

Nên đặt sân golf rẻ ở đâu?

Nhằm giúp bạn có thể đặt sân chơi golf giá rẻ nhất hiện nay, chúng tôi xin được giới thiệu Golf Booking. Đây là một trong những trang web lớn, đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Hệ thống sân trải dài từ Bắc vào Nam

Golf Booking là trang web có hệ thống sân khá lớn giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn. Bạn sẽ không cần đến tận nơi để xem xét, đặt cọc mà có thể truy cập website golfbooking.com.vn để tìm kiếm nhanh chóng hơn. Mỗi sân golf đều có những điểm đặc biệt riêng phù hợp với từng đối tượng khách hàng. 

Hiện tại trang web Golf Booking số lượng sân đang có là:

  • Miền bắc: 24 sân.
  • Miền trung: 13 sân.
  • Miền nam: 13 sân.

Cập nhật giá theo thời gian thực

Nhằm giúp khách hàng có thể đặt sân golf rẻ, Golf Booking luôn chú trọng việc cập nhật giá liên tục và thường xuyên. Hàng tháng chúng tôi đều cập nhật theo mức giá mới của sân golf. Đặc biệt khi có chương trình khuyến mãi chúng tôi đều có thông báo để khách hàng dễ dàng theo dõi hơn. 

Nhân viên hỗ trợ nhanh chóng

Để đặt sân golf rẻ trên website Golf Booking quý khách sẽ được nhân viên hỗ trợ nhanh chóng. Trong trường hợp cần tư vấn hoặc thay đổi thông tin, bạn có thể liên hệ qua hotline 0915.149.666 hoặc 0243.8345.333. Nhân viên sẽ tiếp nhận và giúp bạn giải quyết vấn đề tốt nhất.

Chính sách đặt sân rõ ràng

Bảng giá đặt sân golf trên website đều được cập nhật rõ ràng. Bạn sẽ không cần lo lắng quá trình đặt sân phát sinh những chi phí bất thường, mọi thứ đều được ghi chú trước khi quý khách thanh toán. 
Ngoài ra khi đặt sân golf rẻ tại Golf Booking quý khách có thể kết hợp đặt phòng nghỉ dưỡng. Việc này giúp thời gian của bạn được tiết kiệm mà vẫn chọn được dịch vụ tốt. 

Có thể sử dụng trên nhiều thiết bị

Trang web Golf Booking được thiết kế thuận tiện, có thể sử dụng trên nhiều thiết bị, ứng dụng khác nhau. Ngoài ra trang web cũng có thiết kế ứng dụng down về điện thoại, giúp bạn dễ dàng theo dõi và đặt sân golf rẻ.

Trên đây là những thông tin chi tiết khi đặt sân golf rẻ tại trang web Golf Booking. Hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ và có thêm địa chỉ đặt sân chất lượng. Chúc bạn nhiều sức khỏe. 

0.06435 sec| 1736.898 kb