Bảng giá đặt sân golf King Island - Đồng Mô giá rẻ nhiều tiện ích đẳng cấp

23/11/2020 - Tin trong nước

Để đặt sân golf Đồng Mô với giá rẻ và tận hưởng những tiện ích đặc biệt, quý khách có thể xem ngay bài viết dưới đây.

Sân golf Đồng Mô đang được rất nhiều người lựa chọn vị sự độc đáo trong từng thiết kế sân. Bạn đang có dự định đặt sân golf Đồng Mô nhưng băn khoăn không rõ chất lượng và giá thành ra sao. Xem ngay bài viết sau để có thêm thông tin chi tiết về sân chơi đặc biệt này.

Điểm đặc biệt của sân golf Đồng Mô 

Đồng Mô là một địa danh rất gần Hà Nội, chỉ cách chưa đầy 1 giờ lái xe. Nơi đây được thiên nhiên ban tặng cảnh sắc tuyệt vời với hồ Đồng Mô xanh mát, đồi núi trập trùng bao quanh. Chính vì vậy khi đặt sân golf Đồng Mô, bạn sẽ có những trải nghiệm vô cùng đặc biệt.

Sân golf với những đặc điểm không thể quên

Nằm trong quần thể sân golf Đồng Mô là rất nhiều sân chơi nhỏ khác. Mỗi sân đều mang lại sự độc đáo, khiến golfer phải thích thú khi trải nghiệm.

Sân Mountain View là sự kết hợp đặc biệt của những rặng cây bao quanh, tạo nên không gian thư giãn, thoải mái cho người chơi. 

Sân King Course được thiết kế đầy thử thách. Bạn có thể trải nghiệm cảm giác chơi golf rất đặc biệt tại hố golf số 19, phát bóng trên đỉnh thác nước về green trên đảo. Nơi đây khiến những tay golf chuyên nghiệp đều phải cẩn trọng trong từng cú đánh. 

Sân Lakeside có điểm đặc biệt là hố golf bao quanh hồ nước và green nhỏ. Khi đặt sân golf Đồng Mô Lakeside, bạn cần chú trọng trong từng cú đánh nếu không muốn bóng rơi xuống hồ. 
Với những điểm đặc biệt trên, chúng tôi tin rằng sân golf Đồng Mô sẽ là địa điểm chơi golf thú vị cho bạn. 

Dịch vụ tiện ích đẳng cấp

Nếu từng đặt sân golf Đồng Mô và trải nghiệm bạn sẽ thấy rất nhiều điều tuyệt vời trong đây. Với hệ thống 3 sân golf mang những đặc trưng riêng biệt, cùng với hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng, nhà hàng cao cấp, hệ thống proshop chất lượng đã giúp nơi đây được nhiều khách hàng lựa chọn.

  • Swing Restaurant nơi cung cấp những món ăn với phong cách chế biến khác nhau. Bạn có thể đến đây thưởng thức món ăn đẳng cấp 5 sao với vị trí trên đỉnh đồi tuyệt đẹp.
  • Proshop trưng bày và bán những sản phẩm, phụ kiện chơi golf nổi tiếng như Titleist, Adidas, Taylor Made và Callaway.
  • Sân tập được thiết kế đầy đủ green, bẫy cát như sân chơi thực tế.
  • Nhiều tiện ích đẳng cấp khác như bể bơi, phòng tiệc,...

Đó là một số tiện ích và dịch vụ đẳng cấp khi trải nghiệm tại sân golf Đồng Mô. Nơi đây có vị trí rất thuận tiện nên giúp bạn di chuyển dễ dàng. 

Giá đặt sân golf Đồng Mô chi tiết

Để đặt sân golf Đông Mô có rất nhiều khoảng giá, chúng tùy thuộc vào sân và giờ bạn chọn. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ và chính xác giá chơi từng sân.

Sân golf Đồng Mô Lakeside với 18 hố đặt trong khung cảnh thiên nhiên, bao quanh hồ nước có giá chơi như sau:

  • Giá chơi trong tuần từ 1.975.000 đồng.
  • Giá chơi cuối tuần từ 2.275.000 đồng.

Sân golf Mountain View 18 hố ấn tượng với núi rừng trùng điệp bao quanh, giá chơi cụ thể là:

  • Giá chơi trong tuần từ 2.175.000 đồng.
  • Giá chơi cuối tuần từ 2.375.000 đồng.

Sân golf King Course 19 hố đặc biệt được đích thân Jack Nicklaus II thiết kế có giá đặt sân:

  • Giá chơi trong tuần từ 1.850.000 đồng.
  • Giá chơi cuối tuần từ 2.600.000 đồng.

Đây là bảng giá đặt sân golf Đồng Mô tháng 11 tại trang web golfbooking.com.vn. Các bạn có thể truy cập để xem giá vé theo giờ chơi cụ thể và lựa chọn nhanh chóng nhất. 

Ngoài ra nơi đây có rất nhiều sân golf khác từ Bắc vào Nam, giúp bạn có thể lựa chọn ở bất kỳ đâu. Để biết thêm chi tiết và đặt sân golf Đồng Mô, bạn có thể truy cập website Golf Booking hoặc liên hệ hotline 0915149666 để được tư vấn thêm. Chúc bạn có những giờ chơi thư giãn, vui vẻ. 

0.08998 sec| 1739.18 kb