Cảnh sắc Trang An Golf & Country Club

05/03/2022 - Tin trong nước

Mỗi sân golf đều ẩn chứa một nét đẹp rất riêng, và hãy cùng cảm nhận cảnh sắc tuyệt vời của Tràng An Golf & Country Club.

 

1. Cảnh sắc Trang An Golf & Country Club

Nếu ai đã tng đặt chân đến Trang An Golf & Country Club s không khi trm tr trước v đẹp ca to hóa đã ban tng cho nơi đây. Đó là nhng Green xanh mướt tm mt, các bunkers đầy th thách, nhng rng thông soi bóng xung mt h Đồng Chương. Hòa ln nhưng âm thanh trong tro ca tiếng sui róc rách, chim hót líu lo bên nhng bi lau, khóm hoa ven rng rung rinh trong gió. Tt c đã v nên mt bc tranh sơn thy hu tình làm mê đắm các golfer, chính vì vy nơi đây được ví như Augusta ca Vit Nam.

Tthiết kế nổi bật với những đường golf uốn lượn quanh rừng thông, phóng tầm mắt ra mặt hồ thơ mộng.

Bên cạnh cảnh sắc hữu tình, vị trí các sông, suối hay rừng thông nguyên sinh cũng ẩn chứa nhiều thách thức.

Green Pine Cam

2. Ẩm thực Tràng An Golf & Country Club

Trang An Golf & Country Club không chỉ được biết đến là một sân golf đạt chuẩn về chất lượng cỏ, fairways, cảnh sắc tuyệt đẹp mà ẩm thực nhà hàng nơi đây cũng là một yếu tố tạo nên chuẩn mực ấy.

Đối với golfer khi trải nghiệm một vòng golf thời gian thường kéo dài từ 4- 5 giờ đồng hồ, tiêu tốn rất nhiều năng lượng. Vì vậy việc bổ sung dinh dưỡng ngay trên sân golf là điều vô cùng quan trọng. Để đảm bảo phục vụ tốt nhất cho các golfer khi đến sân, Trang An Golf & Country Club có đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp, với menu phong phú đa dạng, mỗi món ăn đều đảm bảo hương vị mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho golfer.

Nhà hàng câu lạc bộ Trang An Golf & Country Club

Chủ tịch Nguyễn Văn Trường

 

3. Golftel Trang An Golf & Country Club  - Nơi Nghỉ Dưỡng Lý Tưởng

 Hiện nay du lịch golf cũng như các loại hình du lịch chất lượng cao gắn với thể thao, nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe đang là xu hướng du lịch mới được nhiều người lựa chọn.

Các golfer thường lựa chọn những khu nghỉ dưỡng có sân golf để vừa có thể cùng gia đình nghỉ dưỡng ngắn ngày, vừa có thể rèn luyện thể thao trên sân golf. Vì vậy Trang An Golf Club & Country Club là một sự lựa chọn hoàn hảo cho kỳ nghỉ golf. Không chỉ sở hữu 2 sân golf 18 hố tuyệt đẹp, mà trong khuôn viên sân golf còn có Golftel với 30 phòng khách sạn đầy đủ tiện nghi, mang nét đặc trưng của kiến trúc Pháp trong không gian thơ mộng của núi rừng sẽ mang đến có quý khách những trải nghiệm vô cùng thi vị.

Đặc biệt, bên cạnh đó còn có khu cắm trại Green Pine Cam ngay khu rừng thông thanh tao, sang xịn góp phần tạo cho quý khách nhiều hoạt động vui chơi, đặc biệt là trẻ nhỏ thoải mái khám phá thiên nhiên.

 

0.09882 sec| 1895.523 kb