Cách đặt sân golf giá rẻ giúp tiết kiệm chi phí cho người chơi

02/11/2020 - Tin trong nước

Đặt sân golf giá rẻ

Golf là một trong những môn thể thao có thể hiện sự đẳng cấp được rất nhiều người ưa thích. Tuy nhiên giá thiết lập sân chơi golf cũng không phải rẻ, thường trên 1 triệu đồng. Giúp bạn có thể đặt sân golf giá rẻ mà chất lượng vẫn tốt, chúng tôi xin được giới thiệu một số cách dưới đây. 

Cách đặt sân golf giá rẻ không ai cũng biết

Hiện số lượng sân golf chất lượng cao trên thị trường không phải ít, bạn có thể dễ dàng chọn sân từ Nam ra Bắc với nhiều mức giá khác nhau. Nếu bạn đang cân bằng giá có thể tham khảo các cách đặt sân dưới đây. 

Hãy đăng ký thành viên tại các sân golf

Nếu bạn là người thường xuyên chơi golf chắc chắn không còn xa lạ với những câu lạc bộ. Người chơi có thể đăng ký tham gia với tư cách thành viên và hưởng nhiều chương trình ưu đãi. Đặc biệt khi đặt sân golf giá rẻ hơn, chất lượng dịch vụ tốt và nhiều ưu đãi bất ngờ. 

Sử dụng phiếu giảm giá 

Để kích thích người chơi, các sân golf được cung cấp và tặng những voucher giảm giá vào lần chơi sau. Nếu bạn là khách quen của một sân golf và tập luyện tại sân này, bạn sẽ có cơ hội nhận được những voucher ưu đãi và quà tặng cho lần chơi sau.

Sử dụng email ưu đãi của sân golf

Nhiều sân golf đã quyết định sử dụng Email Marketing để người chơi biết được các dịch vụ cũng như giá đặt sân hiện tại. Thường những email như thế này sẽ có mã ưu đãi kèm theo, bạn có thể báo lại với nhân viên về mã này để được áp dụng ưu đãi. Việc này sẽ giúp thiết lập sân golf giá rẻ mà vẫn ảnh hưởng đến những dịch vụ tốt nhất. 

Đặt sân golf giá rẻ trên các ứng dụng 

Giúp khách hàng đặt sân golf giá rẻ với chất lượng vượt trội, các trang web đặt sân đã ra đời với chất lượng vượt trội. Bạn có thể lên đây để tìm kiếm thông tin về bất kỳ loại sân nào có giá trị khác nhau. Chỉ cần một số thao tác có thể dễ dàng chọn giờ chơi, sân chơi với giá rẻ hơn nhiều khi tự thiết lập. 

Hiện có rất nhiều trang web đặt sân golf, bạn cần lưu ý tìm nơi uy tín, chất lượng và có nhân viên hỗ trợ tận tình. 

Nên đặt sân golf giá rẻ trên trang web nào?

Như đã nói ở trên, hiện có rất nhiều trang web đặt sân golf giá rẻ khiến bạn khó lựa chọn. Chính vì vậy bài viết này sẽ giúp bạn biết được đâu là địa chỉ uy tín có thể tin cậy được.

Golf Booking Việt Nam là một trong những trang web hỗ trợ thiết lập sân golf số 1 hiện nay. Tại đây có hàng hoàng sân golf trải dài từ Nam ra Bắc, cập nhật nhanh nhất các ưu đãi, voucher tặng quà cho các golf thủ. Ngoài ra, các bạn còn nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt khi đặt sân tại đây.

  • Cập nhật giá sân golf nhanh chóng, đảm bảo giúp bạn thiết lập sân golf giá rẻ nhất.

  • Lướt qua thông tin chi tiết về các sân, giúp bạn có thể hình dung về địa hình và cách chơi chi tiết. 

  • Có đội ngũ nhân sự luôn hỗ trợ tận tình mọi khâu trong công việc đặt sân từ A đến Z.

  • Hỗ trợ các bạn trước, trong và sau khi chơi, đảm bảo mang lại giá trị cao cho khách hàng.

  • Cung cấp thêm các gói chơi golf, khách sạn nghỉ dưỡng khi cài game.

Với những điều trên, chúng tôi tin rằng đây sẽ là địa chỉ tin cậy giúp quý khách hàng đặt sân golf giá rẻ chất lượng cao. Để được giải đáp hoặc biết thêm thông tin, các bạn có thể liên hệ hệ thống nóng 024.38.345.333. Nhân viên sẽ nhanh chóng nhận và tư vấn cho các bạn tốt nhất. 

Xem ngay tại : Top 10 sân golf giá rẻ tại Miền Bắc

0.09519 sec| 1773.32 kb